CHUYÊN TRANG CHI CỤC PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Thông tin hoạt động
Văn bản - Chính sáchExpand Văn bản - Chính sách
Thủ tục hành chínhExpand Thủ tục hành chính
Quy hoạch, Kế hoạch
Thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa
Dịch vụ công trực tuyến Mức độ 3
Hướng dẫn nộp hồ sơ điện tử trực tuyến qua mạng Internet - Mức độ 3
Phương pháp xác định chất lượng mía nguyên liệu tỉnh Khánh Hòa.
Hướng dẫn thời vụ và cơ cấu giống lúa cho sản xuất năm 2017

CHI CỤC PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3523.577, 058.3523.578 - Fax: 058.3523.578

Email: ccptnt@khanhhoa.gov.vn

Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn kết nạp Đảng viên mới
09:34 - 14/08/2017 - đăng bởi Chi cục Phát triển nông thôn
Được sự đồng ý của Đảng Ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, chiều ngày 01/6/2017, tại Hội trường Chi cục Phát triển nông thôn, Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Bùi Thị Mỹ Lệ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
Giới thiệu
Chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp và dịch vụ nông thôn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017-2020.
10:39 - 31/03/2017
Nhằm Khuyến khích, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân trong nước tham gia đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp, thủy sản, diêm nghiệp, chế biến, tiêu thụ nông sản và ngành nghề nông thôn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017-2020. Ngày 13/3/2017, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 661/QĐ-UBND Quy định thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp và dịch vụ nông thôn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017-2020.
Thông tin hoạt động:
Hơn 200 đại biểu tham dự tập huấn chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp và dịch vụ nông thôn
15:11 - 24/07/2017
Ngày 21/7, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức lớp tập huấn chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp và dịch vụ nông thôn trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà giai đoạn 2017-2020, với sự tham gia của hơn 200 đại biểu
Hội nghị sơ kết thực hiện Luật HTX năm 2012 trong lĩnh vực nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên.
Tư vấn, hướng dẫn thành lập mới Hợp tác xã nông nghiệp hoạt động theo luật Hợp tác xã năm 2012.
Trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ Chi cục Phát triển nông thôn Khánh Hòa
Tư vấn thành lập mới Hợp tác xã theo Luật Hợp tác xã năm 2012
Hội nghị thành lập HTX cây ăn quả Khánh Vĩnh
Lĩnh vực chuyên ngành:
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Khánh Hoà triển khai Quyết định số 813/QĐ-NHNN ngày 24/4/2017chương trình cho vay khuyến khích phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạc
09:12 - 09/08/2017
Ngày 14/7/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa ban hành văn bản số 570/KHH-THKSNB về việc phối hợp triển khai chương trình cho vay phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch giữa các Sở ban ngành
Chương trình cho vay khuyến khích phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch.
Tiêu chí xác định chương trình, dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch, danh mục công nghệ cao ứng dụng trong nông nghiệp.
Phê duyệt Đề án “Đổi mới, phát triển các hình thức tổ chức kinh tế hợp tác trong nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020”.
Phê duyệt danh mục dự án kêu gọi đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017 – 2020.
Kế hoạch xây dựng cánh đồng lớn giai đoạn 2017-2020 và định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Quy hoạch - Kế hoạch:
Phê duyệt dự án Quy hoạch phát triển ngành nghề nông thôn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2015 - 2025 và định hướng đến năm 2030
15:19 - 13/07/2017
- Ngày 24/5/2017, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 1463/QĐ-UBND về việc Phê duyệt dư án Quy hoạch phát triển ngành nghề nông thôn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2015 - 2025 và định hướng đến năm 2030. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Đảng - Đoàn thể:
Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn Khánh Hòa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.
14:44 - 14/03/2017
Được sự đồng ý của Đảng Ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, chiều ngày 03/3/2017, tại Hội trường Chi cục Phát triển nông thôn, Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Đình Hùng
Thông báo:
Mời tham gia Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 16 – AgroViet 2016 - tại Hà Nội.
09:29 - 27/07/2016
Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 16 – AgroViet 2016 được tổ chức tại Hà Nội là sự kiện lớn được tổ chức thường niên của ngành Nông nghiệp nhằm mục đích xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, tôn vinh những sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn, thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và bền vững, trao đổi kinh nghiệm, thông tin tiến bộ khoa học công nghệ, mở rộng quan hệ hợp tác góp phần nâng cao hình ảnh và sức cạnh tranh của sản phẩm nông nghiệp.
Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn kết nạp Đảng viên mới
Trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ Chi cục Phát triển nông thôn Khánh Hòa
Công báo Khánh Hòa
Giám sát Báo cáo định kỳ