CHUYÊN TRANG CHI CỤC PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Thông tin hoạt động
Văn bản - Chính sáchExpand Văn bản - Chính sách
Thủ tục hành chínhExpand Thủ tục hành chính
Quy hoạch, Kế hoạch
Thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa
Kết quả giải quyết hô sơ TTHC theo cơ chế một cửa
Dịch vụ công trực tuyến Mức độ 3
Hướng dẫn nộp hồ sơ điện tử trực tuyến qua mạng Internet - Mức độ 3
Tra cứu Hồ sơ "Một cửa"
Kết quả giải quyết Hồ sơ Một cửa tại Sở Nông nghiệp và PTNT
Phương pháp xác định chất lượng mía nguyên liệu tỉnh Khánh Hòa.
Hướng dẫn thời vụ và cơ cấu giống lúa cho sản xuất năm 2017

CHI CỤC PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3523.577, 058.3523.578 - Fax: 058.3523.578

Email: ccptnt@khanhhoa.gov.vn

Hướng dẫn quy trình thành lập HTX theo Luật HTX 2012
15:00 - 19/10/2017 - đăng bởi Chi cục Phát triển nông thôn
Thực hiện Quyết định số 3169/QĐ-UBND ngày 20/10/2016 của UBND tỉnh Khánh Hoà về phê duyệt Đề án “Đổi mới, phát triển các hình thức tổ chức kinh tế hợp tác trong nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020”; đồng thời giúp các địa phương chủ động triển khai thực hiện tiêu chí số 13 – Tổ chức sản xuất của Bộ tiêu chí Quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2016-2020.
Giới thiệu
Chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp và dịch vụ nông thôn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017-2020.
10:39 - 31/03/2017
Nhằm Khuyến khích, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân trong nước tham gia đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp, thủy sản, diêm nghiệp, chế biến, tiêu thụ nông sản và ngành nghề nông thôn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017-2020. Ngày 13/3/2017, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 661/QĐ-UBND Quy định thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp và dịch vụ nông thôn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017-2020.
Thông tin hoạt động:
Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia Hội chợ triển lãm AgroViet 2017
16:16 - 22/09/2017
Thực hiện Kế hoạch hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2017, được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2343/QĐ-UBND ngày 26/8/2015 về việc ban hành Kế hoạch trợ giúp phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ giai đoạn 2016-2020; Chi cục Phát triển nông thôn tổ chức tham gia Hội chợ AgroViet
Hội nghị thành lập mới Hợp tác xã Nấm Vĩnh Ngọc – Nha Trang
Hơn 200 đại biểu tham dự tập huấn chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp và dịch vụ nông thôn
Hội nghị sơ kết thực hiện Luật HTX năm 2012 trong lĩnh vực nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên.
Tư vấn, hướng dẫn thành lập mới Hợp tác xã nông nghiệp hoạt động theo luật Hợp tác xã năm 2012.
Trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ Chi cục Phát triển nông thôn Khánh Hòa
Lĩnh vực chuyên ngành:
Lớp nghề trồng cây ăn quả tại xã Ba Cụm Bắc huyện Khánh Sơn
08:09 - 30/08/2017
Thực hiện kế hoạch số 563/UBND-KGVX ngày 18/01/2017 của UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch dạy nghề cho lao động nông thôn năm 2017 theo Đề án 1956 trên địa bàn tỉnh; Trung tâm Khuyến nông tỉnh và Trung tâm dạy nghề & hỗ trợ nông dân trực thuộc Hội nông dân là hai đơn vị tổ chức dạy nghề nông nghiệp trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Khánh Hoà triển khai Quyết định số 813/QĐ-NHNN ngày 24/4/2017chương trình cho vay khuyến khích phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạc
Chương trình cho vay khuyến khích phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch.
Tiêu chí xác định chương trình, dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch, danh mục công nghệ cao ứng dụng trong nông nghiệp.
Phê duyệt Đề án “Đổi mới, phát triển các hình thức tổ chức kinh tế hợp tác trong nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020”.
Phê duyệt danh mục dự án kêu gọi đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017 – 2020.
Quy hoạch - Kế hoạch:
Phê duyệt dự án Quy hoạch phát triển ngành nghề nông thôn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2015 - 2025 và định hướng đến năm 2030
15:19 - 13/07/2017
- Ngày 24/5/2017, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 1463/QĐ-UBND về việc Phê duyệt dư án Quy hoạch phát triển ngành nghề nông thôn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2015 - 2025 và định hướng đến năm 2030. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Đảng - Đoàn thể:
Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn kết nạp Đảng viên mới
09:34 - 14/08/2017
Được sự đồng ý của Đảng Ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, chiều ngày 01/6/2017, tại Hội trường Chi cục Phát triển nông thôn, Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Bùi Thị Mỹ Lệ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn Khánh Hòa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.
Thông báo:
Mời tham gia Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 16 – AgroViet 2016 - tại Hà Nội.
09:29 - 27/07/2016
Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 16 – AgroViet 2016 được tổ chức tại Hà Nội là sự kiện lớn được tổ chức thường niên của ngành Nông nghiệp nhằm mục đích xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, tôn vinh những sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn, thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và bền vững, trao đổi kinh nghiệm, thông tin tiến bộ khoa học công nghệ, mở rộng quan hệ hợp tác góp phần nâng cao hình ảnh và sức cạnh tranh của sản phẩm nông nghiệp.
Hệ thống QLCL theo TCVN
Công bố hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008
09:39 - 29/08/2017
Ngày 27/12/2016, Chi cục ban hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 áp dụng vào hoạt động của Chi cục Phát triển nông thôn