1. Thành phần, số lượng hồ sơ:
Thành phần hồ sơ:
+) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP theo mẫu tại Phụ lục VI ban hành kèm theo Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT
+) Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm theo mẫu tại Phụ lục VII ban hành kèm theo Thông tu 38/2018/TT-BNNPTNT
Tải mẫu đơn
Số lượng hồ sơ: 1 bộ
2. Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
3. Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản. Thời hạn hiệu lực của kết quả: 03 năm.
5. Phí, Lệ phí: Theo quy định hiện hành của Bộ Tài chính
6. Nơi nhận và trả hồ sơ:
Nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Bộ phận một cửa - sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Khu liên cơ II, số 4 Phan Chu Trinh, Nha Trang