Thông tin hoạt độngExpand Thông tin hoạt động
Lĩnh vực chuyên ngànhExpand Lĩnh vực chuyên ngành
Cải cách hành chínhExpand Cải cách hành chính
Hệ thống Văn bảnExpand Hệ thống Văn bản
Đảng - Đoàn thểExpand Đảng - Đoàn thể
Chiến lược - Quy hoạch - Kế hoạch - Thống kêExpand Chiến lược - Quy hoạch - Kế hoạch - Thống kê
Đầu tư - Xây dựngExpand Đầu tư - Xây dựng
Xây dựng Nông Thôn MớiExpand Xây dựng Nông Thôn Mới
Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí MinhExpand Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thông tin cần biếtExpand Thông tin cần biết
Thông tin chỉ đạo, điều hànhExpand Thông tin chỉ đạo, điều hành
Giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hệ thống QLCL theo TCVN Expand Hệ thống QLCL theo TCVN
Công khai thanh quyết toánExpand Công khai thanh quyết toán
Thông tin nội bộExpand Thông tin nội bộ
Phòng Chống tham nhũngExpand Phòng Chống tham nhũng
Hỏi - Đáp
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
13:55 - 11/03/2024
Chiều ngày 08/3/2024, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3, Lãnh đạo Ban quản lý và Công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà tổ chức buổi tọa đàm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Thực hiện công trình thanh niên Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” năm 2024
14:49 | 31/01/2024
Tiếp nối chương trình "Tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện năm 2024". Với phương châm “Chung tay vì người nghèo”, giúp đỡ động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh.
Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Rong biển DT Khánh Hòa
14:55 | 10/01/2024
Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Rong biển DT Khánh Hòa.
Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Khánh Hòa lần thứ 3-Khóa IV.
14:37 | 05/01/2024
Quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
09:23 | 18/12/2023
Ngày 15/12/2023, Đảng bộ bộ phận Trung tâm Quản lý khai tác các công trình Thủy sản Khánh Hòa tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.
Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Khánh Hòa vận động tiêu thụ bí đỏ cho nông dân.
14:59 | 23/11/2023
Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng Trung bộ.
14:57 | 23/11/2023
Sáng ngày 17/11/2023, Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Nông nghiệp & PTNT) vùng Trung bộ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng khối năm 2023 tại tỉnh Thanh Hóa.
Chi bộ Chi Cục Chăn Nuôi và Thú Y triển khai sinh hoạt chuyên đề tháng 10/2023 11:12 | 31/10/2023
11:14 | 31/10/2023
Thực hiện Công văn số 223-CV/ĐUS ngày 22/08/2023 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT Khánh Hòa về việc tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Ngày 11/10/2023, Chi bộ Chi cục Chăn nuôi và Thú y xây dựng Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề số 97-KH/CBCNTY về nội dung tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng -“Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ngày càng trong sạch, vững mạnh”.
Công đoàn Ngành và Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Khánh Hòa quan tâm, hỗ trợ người lao động, đoàn viên bị mất tài sản khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng.
10:54 | 13/10/2023
Đại diện Công đoàn Ngành và lãnh đạo Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Khánh Hòa đã gặp mặt động viên, trao tiền hỗ trợ cho người lao động, đoàn viên công đoàn Ban quản lý bị kẻ gian lấy cắp xe máy khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng.
Chi bộ Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao trao quyết định phát thẻ đảng viên cho 03 đảng viên chính thức
09:44 | 03/10/2023
Thực hiện Quyết định số 1819-QĐ/ĐUK, Quyết định số 1820-QĐ/ĐUK và Quyết định số 1821-QĐ/ĐUK ngày 26/9/2023 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa về việc phát thẻ đảng viên cho Đảng viên chính thức Trần Thị Minh Huyền, Nguyễn Thị Hải Đăng và Võ Thị Thùy Dung
Công Đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh Niên Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2023
14:16 | 02/10/2023
Hòa chung không khí vui tươi đón chào Tết Trung thu, Công Đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh Niên Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà (sau đây viết tắt là Ban quản lý) tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 dành cho các cháu thiếu nhi là con, em của công chức, viên chức và người lao động tại Ban quản lý.
12345678910...
;

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH KHÁNH HÒA
Khu Liên cơ, số 04 đường Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa