Ban quản lý rừng phòng hộ Bắc
CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH: - ĐỊA PHƯƠNG

Kế hoạch Ứng phó sự cố, bảo đảm an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2020.
09:10 - 14/02/2020
Ngày 30 tháng 1 năm 2020, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Kế hoạch số 860/KH-UBND Ứng phó sự cố, bảo đảm an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2020.
Kế hoạch Ứng dụng công nghệ thông tin năm 2020 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Khánh Hòa
14:44 | 10/02/2020
Thực hiện Kế hoạch số 162/KH-UBND ngày 07/01/2020 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước tỉnh Khánh Hòa năm 2020, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Kế hoạch thực hiện, cụ thể như sau
Tăng cường quản lý lao động khai thác thủy sản
14:29 | 20/12/2019
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn yêu cầu Thủ trưởng các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lao động TBXH, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, Thị xã , Thành phố có biển, theo chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ nội dung Công văn số 9094/BNN-TCTS ngày 04/12/2019 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tăng cường quản lý lao động khai thác thủy sản.
Thành lập Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Khánh Hoà
14:29 | 29/11/2019
Ngày 15/11/2019, UBND tỉnh Khánh Hòa có Quyết định số 3496/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Ban quản lý rừng phòng hộ Cam Lâm và Ban quản lý rừng phòng hộ Khánh Sơn thành Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Khánh Hòa. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Điều lệ tổ chức & hoạt động của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Khánh Hoà
09:01 | 20/11/2019
Ngày 18/11/2019, UBND tỉnh Khánh Hòa có Quyết định số 3508/QĐ-UBND về việc ban hành Điều lệ tổ chức & hoạt động của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Khánh Hoà.
Triển khai, thi hành Luật An ninh mạng trên địa bàn tỉnh.
08:20 | 20/11/2019
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có kế hoạch về việc triển khai, thi hành Luật An ninh mạng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.
08:20 | 18/10/2019
Để tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành phối hợp giữa cơ quan ban ngành và địa phương trong việc triển khai các biện pháp chống dịch bệnh DTLCP, ngày 17/10/2019, Sở Nông nghiệp vả Phát triên nông thôn có công văn đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Dịch tả lợn Châu Phi, cụ thể nư sau:
Xã Sơn Trung huyện Khánh Sơn cần thành lập các tổ hợp tác, tổ liên kết trong sản xuất nông nghiệp
14:56 | 12/09/2019
Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc với xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương trong 7 tháng năm 2019.
Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Khánh Hòa
15:03 | 03/09/2019
Ngày 30/8/2019, UBND tỉnh Khánh Hòa có Quyết định số 3807/QĐ-UBND Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tim kiếm cửu nạn tỉnh Khánh Hòa. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.
08:41 | 25/07/2019
Ngày 05/07/2019 , UBND tỉnh Khánh Hòa có Quyết định số 2250/QĐ-UBND Ban hành quy định điều kiện, trình tự, thủ tục, hồ sơ xét, công nhận và công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.
Kế hoạchh ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng của Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2019
14:38 | 16/05/2019
Với mục đích đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin của Sở Nông nghiệp và PTNT, đảm bảo khả năng thích ứng một cách chủ động, linh hoạt và giảm thiểu các nguy cơ, đe dọa mất an toàn thông tin trên mạng, đề ra các giải pháp ứng phó khi gặp sự cố mất an toàn thông tin mạng. Đảm bảo các điều kiện cần thiết để sẵn sàng triển khai kịp thời, hiệu quả các phương án ứng cứu khẩn cấp sự cố an toàn thông tin mạng. Sở NNPTNT xây dựng Kế hoạch ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng 2019